ARMA 3ผู้พัฒนา : Bohemia Interactive

แนวเกมส์ : Action

ประเทศ : Steam

ARMA 3 ผู้เล่นจะได้พบกับประสบการณ์ที่สมจริงสุด ๆ ในการต้องออกไปรบ เรียกว่า เล่นเกมนี้แล้ว ทำให้พวกเราเข้าใจหัวอกของเหล่าทหารหาญทั้งหลาย ได้รู้ถึงความยากลำบากการเสี่ยงชีวิตของพวกเขาที่มีโอกาสจะถูกลูกกระสุน หรือระเบิดของข้าศึกชนิดไม่รู้เนื้อรู้ตัวได้ตลอดเวลา ทำให้เราได้รู้ว่า สนามรบนั้นน่ากลัวยิ่งกว่าสนามรักขนาดไหน และเหล่าทหารที่รอดชีวิตจากการไปรบ หรือปฏิบัติภารกิจต่าง ๆ นั้น นอกจากฝีมือแล้ว ต้องอาศัยโชคช่วยด้วยอีกส่วนหนึ่ง
เนื้อเรื่องของ ARMA 3 เป็นสงครามที่เกิดขึ้นในอนาคต ปี ค.ศ. 2035 เมื่อกองทัพทหารฝ่ายนาโตบุกขึ้นฝั่งประเทศกรีซ เพื่อสกัดกั้นกองกำลังทหารของอิหร่านผู้เล่นจะสวมบทเป็น สก็อตต์ มิลเลอร์ ทหารหน่วยพิเศษของอังกฤษความโดดเด่นของเกม เหล่าเกมเมอร์จะได้รบบนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 290 ตารางกิโลเมตร ซึ่งไม่ใช่เรื่องน่ายินดีแม้แต่นิดเดียว เนื่องจากข้าศึกของเรา สามารถซุกซ่อนอยู่ได้ทุกหนทุกแห่ง ด้านภาพกราฟิก ทำออกมาได้ยอดเยี่ยม หญ้าเป็นหญ้า หยดน้ำเป็นหยดน้ำกันเห็น ๆ รายละเอียดยิบย่อยใส่ใจกันสุด ๆ ส่วนของอาวุธยุทโธปกรณ์ในการรบ ก็มีให้เลือกใช้กันหลากหลายมากมายก่ายกอง มีอาวุธมากกว่า 40 ชนิด ยานพาหนะมากกว่า 20 แบบ ในการปฏิบัติภารกิจต่าง ๆ ผู้เล่นจะได้สนุกสนานทั้งการรบแบบเดินเท้า ขับรถตะลุย ขับเครื่องบิน รวมทั้งการขับเรือ สำหรับท่ายิงก็มีเพิ่มขึ้นมาจนสามารถเลือกยิงได้ถึง 8 ท่า ฝั่งการดีไซน์ ทีมพัฒนาเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเป็นดีไซเนอร์ตามแฟชั่นกันสุด ๆ ปรับแต่งชุดได้ตามใจชอบ รวมทั้งเลือกอาวุธที่จะใช้ออกไปป้องกันชีวิต และฆ่าชีวิตผู้อื่นได้ตามสะดวก นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้เราสรรค์สร้างเรื่องราว ออกแบบเนื้อเรื่องด้วยตัวเราเอง ก่อนนำไปแบ่งปันให้เหล่าเพื่อน ๆ เกมเมอร์จากทั่วโลกได้เล่นกันรายชื่อเซิฟเวอร์เกม ARMA 3

ประเทศ
เว็บไซต์
เชื่อมต่อ VPN4Games
Steam http://store.steampowered.com/app/107410/ Thailand, Singapore


VPN4Games

ถ้าคุณเป็นคนที่รักอิสระชอบเล่นเกมไม่ว่าจะเป็นเกมในประเทศหรือเกมต่างประเทศ บริการของเราจะปรับอินเตอร์เน็ตให้มีความเสถียร ลดปิงเกม ลดอาการแลค ทะลุบล็อกเกมในสถานที่บล็อกเกม เล่นเกมต่างประเทศที่บล็อก ไอพี นอกประเทศ

เริ่มต้นใช้งาน