Granado Espada

Genre : MMORPG

Type : PC

granado-espada

Granado Espada (GE) เกมออนไลน์ยิ่งใหญ่ที่โดดเด่นที่สุดแห่งปี 2005 Granado Espada เป็น ดินแดนใหม่ อันเกิดจากการค้นพบร่วมกันระหว่าง กัปตันเรือผจญภัย Gill berto-Granado และ ท่านเคาน์ Ferruccio Espada ที่มาของชื่อ Granado Espada จึงมีที่มาจากชื่อของบุคคลทั้ง 2 ต่อมาในภายหลัง เนื่องจากความอิจฉา Gill berto จึงได้หักหลัง Ferruccio และหลังจากนั้นบุคคลทั้งสองจึงได้แยกห่างจากกัน โดยชื่อของ Gill berto ค่อยๆ ถูกลืมเลือนไปจากความทรงจำของคนทั่วไป เนื่องจากดินแดนใหม่แห่งนี้ เต็มไปด้วยอันตรายและการเผชิญหน้าต่างๆ มากมาย จึงได้ดึงดูดเหล่าหนุ่มสาวจากแผ่นดินเก่า ให้มาแสวงหาความฝัน ณ ที่นี่ โดยภายในเกม ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น เหล่าผู้อพยพย้ายถิ่นรุ่นใหม่ไฟแรงเหล่านี้ ณ ที่อันลึกลับและเต็มไปด้วยอันตรายแห่งนี้ ยังปรากฎร่องรอยการเกิดเรื่องราวต่างๆของวีรบุรุษ Ferruccio และ ยังเป็นแหล่งฝังขุมสมบัติอันมหาศาลของจอมวายร้าย Gill berto อีกด้วย
- ฉากที่สะท้อนประวัติศาสตร์แห่งมนุษย์ ฉาก และ สถานที่ ในเกม GE นั้น เกิดขึ้นในช่วงราวยุคสมัย ศตวรรษที่ 17 และ 18 โดยมีจุดเด่นที่กล่าวถึงเรื่องประวัติศาสตร์เป็นอย่างมากในเกม โดยเฉพาะการกล่าวถึง ดินแดนใหม่ ที่เต็มไปด้วยการผจญภัย การค้นหา และ การต่อต้านสู้รบ ต่างๆ เป็นต้น
- ภาพเกมอันคลาสสิสวยงามแบบยุโรปสำหรับงานด้านการออกแบบภาพและฉากในเกม MR.Kim Hak-Kyu บิดาแห่งเกม RO ได้นำทีมงานบินลัดฟ้าไปเก็บภาพ ณ สถานที่จริงในยุโรป โดยภาพจากสถานที่จริงดังกล่าว นำมาเป็นพื้นฐานในการออกแบบภาพในเกม โดยภาพอาคารสิ่งก่อสร้าง ชุดเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับตกแต่ง จนถึงข้าวของเครื่องใช้ ต่างๆ ในเกม ก็มีสไตล์แบบยุโรป เมื่อความลงตัวสมบูรณ์แบบ ประกอบเข้ากับ เทคนิคพิเศษของภาพคล้ายสีน้ำมัน จึงทำให้ภาพในเกมสามารถสะท้อนออกได้ถึงความรู้สึกสุนทรีย์ทางศิลปะเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการสร้างสรรค์สถานที่ และ บรรยากาศต่างๆในเกม ให้มีกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมแนว Baroque
- สามารถ Control ตัวละครหลายตัวในเวลาเดียวกัน( การ Control ตัวละคร หลายๆตัว) ช่วยให้ผู้เล่นสามารถ control ตัวละครในเกม 3 ตัว สลับเล่นในเกม ในเวลาเดียวกันได้ ซึ่งลักษณะดังกล่าวนับเป็นวิธีการเล่นใหม่ ที่ก้าวล้ำหน้า mode การเล่นเกม MMPORPG ดังเช่นปัจจุบันไปแล้ว สร้างกระแสความฮือฮาให้แก่วงการเกมของเกาหลีเป็นอย่างมาก ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นตัวละครเพื่อเข้าทีม ที่เหมาะสมตามความต้องการของตนเองหรือความสามารถที่ตัวละครนั้นๆ มีได้ ทั้งนี้ ยังสามารถเลือกตัวละครที่มีจุดเด่นของอาชีพต่างๆ มาช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ทีมได้

ถ้าใครเล่นเกม Granado Espada GE ปิงสูง แลค มุดเล่นเกมต่างประเทศ ทำยังไงดี?

หากผู้เล่นประสบณ์ปัญหาในการเล่นเกม Granado Espada เช่นมีอาการปิงสูง อาการแลค หรือถูกบล็อกจากหอพัก เราขอแนะนำให้ใช้ VPN4Game ควบคู่กับการเล่นเกม บริการของเราจะช่วยในการลดอาการแลค ลดปิง ทำให้เล่นเกมได้อย่างไหลลื่น  

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

TH : granadoespada.playpark.com

JP : granadoespada.hange.jp

Steam : store.steampowered.com/app/319730/GRANADO_ESPADA

-------------------------------------------------- 

บริการ VPN4Games VPN แก้แลค แก้ปิงสำหรับเกมเมอร์

✅ VPN ลดแลค ลดปิงเกมออนไลน์

✅ VPN ทะลุบล็อคเกมนอกที่บล็อคไอพีได้

✅ VPN ปรับอินเตอร์เน็ตให้เล่นเกมนอกลื่นขึ้น

✅ VPN ทะลุบล็อคเน็ตหอพัก มหาวิทยาลัย ที่ทำงานได้

✅ มี Server VPN รองรับมากกว่า 100 Server 15 ประเทศ

✅ VPN รองรับ Windows, ios, Android 

ให้คิดถึงเรา VPN4Games 

สมัครทดสอบฟรี www.vpn4games.com


แชร์บทความ |