Summoners War : Sky Arena

Summoners War : Sky Arena สงครามอัญเชิญอสูรSummoners War : Sky Arena เกม Mobile RPG ตัวใหม่ของ Com2uS ซึ่งต้องบอกว่าเกมตัวนี้เปิดให้บริการกว่า 160 ประเทศทั่วโลก ผ่านระบบ Com2uS Hub ที่รองรับความเสถียรของเซิฟเวอร์ และยังซัพพอร์ตภาษาของประเทศต่างๆ เช่น ภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น จีน ฯลฯ อีกด้วย


จุดเด่นแรกของเกม Summoners War นั้นก็คือรูปแบบเกมที่มาในระบบ 3D Fantasy ให้ความสดใสน่ารักในแบบฉบับโลกของแฟนตาซี การเคลื่อนไหวตัวละคร เอฟเฟคสกิล รวมถึงระบบการต่อสู้ที่ทำออกมาได้อลังการณ์งานสร้างที่หาได้ยากสำหรับเกมแนว Mobile


ระบบการซัมมอนมอนเตอร์ของเกมนี้นั้นมีให้เลือกใช้มากกว่า 400 ชนิด ซึ่งแต่ละชนิดก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปเป็นชนิดๆ ซึ่งมีทั้ง คน พืช สัตว์ อสูร ปิศาจ อีกทั้งยังแบ่งประเภทของออกเป็นสายโจมตี, สายป้องกัน, สายซัพพอรต แถมยังมีการเสริมระบบธาตุที่มีการแพ้ทางอีกด้วย ทำให้เกมนี้มีความหลากหลายในการเล่นเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก


Summoners War : Sky Arena ปล่อยให้ดาวโหลดฟรี!! ได้แล้ววันนี้ ทั้งบน Appstore และ Google play storeติดตามข่าวสารของเกมได้ที่นี่เลย http://www.facebook.com/summonerswarthailand

3 Steps Use VPN4Games

1
Step 1: Signup

Signup, accept email, telephone number.

2
Step 2:Installation

Install and connect server of VPN4Games

3
Step 3:Payment

The price of services start only to 50 Bath. You can payments to 4 methods is Credit/Debit card, True Money, Bank Transfer, and Paypal