ARMA 3

Genre : Action

Type : PC

 ผู้พัฒนา : Bohemia Interactive

 แนวเกมส์ : Action

ARMA 3 ผู้เล่นจะได้พบกับประสบการณ์ที่สมจริงสุด ๆ ในการต้องออกไปรบ เรียกว่า เล่นเกมนี้แล้ว ทำให้พวกเราเข้าใจหัวอกของเหล่าทหารหาญทั้งหลาย ได้รู้ถึงความยากลำบากการเสี่ยงชีวิตของพวกเขาที่มีโอกาสจะถูกลูกกระสุน หรือระเบิดของข้าศึกชนิดไม่รู้เนื้อรู้ตัวได้ตลอดเวลา ทำให้เราได้รู้ว่า สนามรบนั้นน่ากลัวยิ่งกว่าสนามรักขนาดไหน และเหล่าทหารที่รอดชีวิตจากการไปรบ หรือปฏิบัติภารกิจต่าง ๆ นั้น นอกจากฝีมือแล้ว ต้องอาศัยโชคช่วยด้วยอีกส่วนหนึ่ง
เนื้อเรื่องของ ARMA 3 เป็นสงครามที่เกิดขึ้นในอนาคต ปี ค.ศ. 2035 เมื่อกองทัพทหารฝ่ายนาโตบุกขึ้นฝั่งประเทศกรีซ เพื่อสกัดกั้นกองกำลังทหารของอิหร่านผู้เล่นจะสวมบทเป็น สก็อตต์ มิลเลอร์ ทหารหน่วยพิเศษของอังกฤษความโดดเด่นของเกม เหล่าเกมเมอร์จะได้รบบนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 290 ตารางกิโลเมตร ซึ่งไม่ใช่เรื่องน่ายินดีแม้แต่นิดเดียว เนื่องจากข้าศึกของเรา สามารถซุกซ่อนอยู่ได้ทุกหนทุกแห่ง ด้านภาพกราฟิก ทำออกมาได้ยอดเยี่ยม หญ้าเป็นหญ้า หยดน้ำเป็นหยดน้ำกันเห็น ๆ รายละเอียดยิบย่อยใส่ใจกันสุด ๆ ส่วนของอาวุธยุทโธปกรณ์ในการรบ ก็มีให้เลือกใช้กันหลากหลายมากมายก่ายกอง มีอาวุธมากกว่า 40 ชนิด ยานพาหนะมากกว่า 20 แบบ ในการปฏิบัติภารกิจต่าง ๆ ผู้เล่นจะได้สนุกสนานทั้งการรบแบบเดินเท้า ขับรถตะลุย ขับเครื่องบิน รวมทั้งการขับเรือ สำหรับท่ายิงก็มีเพิ่มขึ้นมาจนสามารถเลือกยิงได้ถึง 8 ท่า ฝั่งการดีไซน์ ทีมพัฒนาเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเป็นดีไซเนอร์ตามแฟชั่นกันสุด ๆ ปรับแต่งชุดได้ตามใจชอบ รวมทั้งเลือกอาวุธที่จะใช้ออกไปป้องกันชีวิต และฆ่าชีวิตผู้อื่นได้ตามสะดวก นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้เราสรรค์สร้างเรื่องราว ออกแบบเนื้อเรื่องด้วยตัวเราเอง ก่อนนำไปแบ่งปันให้เหล่าเพื่อน ๆ เกมเมอร์จากทั่วโลกได้เล่นกัน

ถ้าใครเล่นเกม ARMA 3 ปิงสูง แลค มุดเล่นเกมต่างประเทศ ทำยังไงดี?

หากผู้เล่นประสบณ์ปัญหาในการเล่นเกม ARMA 3 เช่นมีอาการปิงสูง อาการแลค หรือถูกบล็อกจากหอพัก เราขอแนะนำให้ใช้ VPN4Game ควบคู่กับการเล่นเกม บริการของเราจะช่วยในการลดอาการแลค ลดปิง ทำให้เล่นเกมได้อย่างไหลลื่น  

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Steam: store.steampowered.com/app/107410/Arma_3

-------------------------------------------------- 

บริการ VPN4Games VPN แก้แลค แก้ปิงสำหรับเกมเมอร์

✅ VPN ลดแลค ลดปิงเกมออนไลน์

✅ VPN ทะลุบล็อคเกมนอกที่บล็อคไอพีได้

✅ VPN ปรับอินเตอร์เน็ตให้เล่นเกมนอกลื่นขึ้น

✅ VPN ทะลุบล็อคเน็ตหอพัก มหาวิทยาลัย ที่ทำงานได้

✅ มี Server VPN รองรับมากกว่า 100 Server 15 ประเทศ

✅ VPN รองรับ Windows, ios, Android 

ให้คิดถึงเรา VPN4Games 

สมัครทดสอบฟรี www.vpn4games.com


แชร์บทความ |