V4

Genre : MMORPG

Type : Mobile

v4

V4 หรือ Victory For นี้เป็นเกมมือถือกราฟิกสุดอลังเพราะพัฒนาด้วย Unreal Engine 4 ซึ่งจะต่างจาก HIT ตรงที่ว่าเกมนี้จะเป็น MMORPG ที่มีฉากแผนที่ขนาดใหญ่แบบ Open World และมีทั้งการเก็บเลเวล PVE ลุยบอสลงดันเจี้ยนไปจนถึงการ PVP ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงสงครามขนาดใหญ่เลยทีเดียว จากคลิปที่ทีมงานนำมาปล่อยนั้นจะเป็นการพาส่องให้เห็นบรรยากาศของฉาก ตัวละคร การต่อสู้กับมอนสเตอร์และสงครามขนาดใหญ่

ระบบอาชีพ
ระบบอาชีพของเกม V4 จะแบ่งออกเป็น 6 สายอาชีพด้วยกัน ได้ เอนแชนเทรส, ไนท์, วอร์ลอร์ด, สเลเยอร์, กันสลิงเกอร์ และบูมเบลด เราจะอธิบายถึงรายละเอียดแต่ละอาชีพดังนี้

1. เอนแชนเทรส เป็นอาชีพนักเวทย์ในเกม V4 ใช้ไม้คทาและลูกแก้วเป็นอาวุธ จุดเด่นของอาชีพนี้จะมีพลังโจมตีที่รุนแรงและกว้าง จากระยะไกล และเป็นอาชีพนักเวทย์เพียงอาชีพเดียวภายในเกมอีกด้วย อาชีพนี้เมื่อเราได้รับการโจมตีมากพอ จะทำการสะสมแต้มสมาธิทำให้ใช้สกิลได้แรงขึ้นอีกด้วย

2. ไนท์ เป็นอาชีพนักรบที่ใช้ดาบและโล่เป็นอาวุธ ที่มีความบาลานซ์ในตัวสูงมาก อาชีพเด่นที่พลังโจมตีและป้องกันพอๆ กัน ถ้าอาชีพไนท์ใช้เวลาต่อสู้นานเท่าไร จะทำให้สกิลของเธอนั้นเปลี่ยนไปและมีความรุนแรงมากขึ้นอีกด้วย

3. วอร์ลอร์ด เป็นอาชีพนักรบที่ใช้ค้อนเหล็กและถุงมือโลหะเป็นอาวุธ จุดเด่นอาชีพนี้คือพลังชีวิตที่สูง และมีสกิลเฉพาะตัวที่เลือดยิ่งน้อย ยิ่งตีแรง ถ้าใครชอบแนวบู๊บ้าดีเดือดละก็ไม่ควรพลาด

4. สเลเยอร์ เป็นอาชีพที่ใช้ดาบยาวสองมือและดาบสั้นมือเดียวเป็นอาวุธ เป็นอาชีพที่มีการโจมตีที่รวดเร็วและรุนแรง จุดเด่นของอาชีพนี้คือการทำคอมโบเมื่อเราโจมตีศัตรูอย่างต่อเนื่องจะทำให้เราสามารใช้ตอมโบต่อเนื่องได้ และดีบัพที่ใช้ศัตรูทำให้เก็บศัตรูได้อย่างรวดเร็ว

5. กันสลิงเกอร์ เป็นอาชีพที่ใช้อาวุธปืนพกคู่และปืนไรเฟิลเป็นอาวุธ เป็นอาชีพที่มีการโจมตีระนะไกล จุดเด่นของอาชีพนี้คือสกิลที่มีให้เลือกใช้เยอะมากกว่าอาชีพอื่นๆ ทำให้โจมตีได้ต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น

6. บูมเบลด เป็นอาชีพที่ใช้ขวานปืนเป็นอาวุธ ทำให้อาชีพนี้สามารถโจมตีได้ทั้งระยะใกล้และไกลและกลายเป็นจุดเด่นของอาชีพนี้อีกด้วย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ว่าเราจะใช้การโจมตีแบบไหน

ถ้าใครเล่นเกม V4 ปิงสูง แลค มุดเล่นเกมต่างประเทศ ทำยังไงดี?

หากผู้เล่นประสบณ์ปัญหาในการเล่นเกม V4 เช่นมีอาการปิงสูง อาการแลค หรือถูกบล็อกจากหอพัก เราขอแนะนำให้ใช้ VPN4Games ควบคู่กับการเล่นเกม บริการของเราจะช่วยในการลดอาการแลค ลดปิง ทำให้เล่นเกมได้อย่างไหลลื่น  

ดาวน์โหลด V4 สำหรับ VPN4Games

App Store         Play Store

-------------------------------------------------- 

บริการ VPN4Games VPN แก้แลค แก้ปิงสำหรับเกมเมอร์

✅ VPN ลดแลค ลดปิงเกมออนไลน์

✅ VPN ทะลุบล็อคเกมนอกที่บล็อคไอพีได้

✅ VPN ปรับอินเตอร์เน็ตให้เล่นเกมนอกลื่นขึ้น

✅ VPN ทะลุบล็อคเน็ตหอพัก มหาวิทยาลัย ที่ทำงานได้

✅ มี Server VPN รองรับมากกว่า 100 Server 15 ประเทศ

✅ VPN รองรับ Windows, ios, Android 

ให้คิดถึงเรา VPN4Games 

สมัครทดสอบฟรี www.vpn4games.com


แชร์บทความ |