มารู้จัก VPN กันเถอะ

VPN ย่อมาจาก Virtual Private Network คือ เครือข่ายส่วนเสมือน ที่ถูกสร้างมาเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เข้าถึงข้อมูลได้อย่างอิสระ สามารถกำหนดเส้นทาง Routing ได้ด้วยตนเอง ทำให้เข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้อย่างปลอดภัย

VPN4Games คือ บริการVPN สำหรับเล่นเกมที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สะดวก พร้อมเล่นเกมได้ทุกสถานการณ์ ตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการความเร็ว แรง เสถียรของอินเทอร์เน็ต

what-is-vpn

VPN กับการเล่นเกม

การเชื่อมต่อ VPN4Games ก่อนการเล่นเกมจะช่วยลดแลค ลดปิง จากเกมที่คุณเล่นเป็นประจำให้มีความเสถียรมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้ VPN ในการเข้าเล่นเกมในเซิร์ฟประเทศที่คุณต้องการได้ อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกได้ทุกเว็บไซต์ หรือแม้แต่ ปกป้องข้อมูลของคุณจากแฮกเกอร์ที่ต้องการเข้าถึงข้อมูลของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เริ่มต้นใช้งาน VPN4Games

หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยที่ทำให้การเล่นเกมของคุณเสถียร ไม่กระตุก การเชื่อมต่อ VPN4Games จะช่วยให้การเล่นเกมของคุณลื่นไหลขึ้น พร้อมไปคว้าชัยชนะในทุกสมรภูมิ

สมัครสมาชิก

เข้าสู่ครอบครัว VPN4Games
เพื่อรับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีกว่า
สมัครสมาชิก

ดาวน์โหลดและติดตั้ง

จะมาสาย PC หรือ Mobile ก็ใช้ได้ทั้งนั้น
เรารองรับ MacOS, iOS, Android, และ Windows
ดาวน์โหลดเลยตอนนี้

เชื่อมต่อและเข้าเกมที่ต้องการ

เชื่อมต่อ VPN4Games แล้วไปสนุก
กับเกมที่คุณต้องการได้เลย
เลือกแผนการใช้งาน

ทำไมเกมเมอร์ถึงเลือก VPN4Games

ลดแลค ลดปิง

เพิ่มความสเถียร

ใช้งานง่าย

ป้องกันการถูกแฮ็ก

หลากหลายเซิร์ฟเวอร์

เข้าได้แม้เว็บถูกบล็อก

เข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกบล็อก ได้จากทุกที่ทั่วโลก

VPN4Games จะทำให้คุณสามารถเล่นเกมที่ถูก บล็อกไอพีจากทั้งในและต่างประเทศ มี Server VPN ให้บริการมากกว่า 20 ประเทศ เช่น ไทย สิงคโปร์ ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง ไต้หวัน และโซน ยุโรป สหรัฐอเมริกา รัสเซีย อังกฤษ จีน ฯลฯ คุณจะเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมได้แบบ ไม่หยุดยั้ง เพียงแค่ใช้บริการ VPN ของเรา

city

รองรับการใช้งานกับทุกอุปกรณ์ของคุณ

แค่เพียงคลิกดาวน์โหลด คุณก็จะพบกับเส้นทางที่ดีที่สุดสำหรับเกมเมอร์ เรามีเซิร์ฟเวอร์กระจายอยู่ทั่วโลก และยังรองรับทุกอุปกรณ์การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น Windows, Android, iOS หรือ macOS เป็นสายไหนก็ใช้ VPN4Games ได้ทั้งนั้น

Windows

Android

iOS

macOS

เหนือกว่า VPN ทั่วไปด้วย Private VPN & Proxy

client

Private VPN

VPN แบบส่วนตัว ไม่ต้องการใช้งาน Server ร่วมกับใคร Private VPN and Proxy จาก VPN4Games ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งาน ได้เฉพาะคุณเท่านั้น

ให้บริการหลากหลาย Server

Private Server ให้บริการมากกว่า 20 ประเทศ โดยราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 700 บาท