Rainbow Six เล่นตัวละครใหม่ โหมดใหม่ OUTBREAK -Operation Chimera ด้วย Test Severs และวิธีลดปิงลดแลค โดย VPN4Games

  • 27 Feb, 2018

Rainbow Six เล่นตัวละครใหม่ โหมดใหม่ OUTBREAK -Operation Chimera ด้วย Test Severs และวิธีลดปิงลดแลค โดย VPN4Games


          Tom Clancy's Rainbow Six Siege (R6)  เกมระดับแนวหน้าที่แฟนๆ FPS ต้องรู้จัก R6 มีจุดเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็นโหมดการเล่น ตัวละคร อาวุธ และความสนุกสนาน ซึ่งในการเล่นผู้เล่นภายในทีมต้องช่วยกันวางแผน หรือช่วยเหลือกันเพื่อให้ภารกิจสำเร็จ เนื่องจากเกมเน้นรูปแบบการเล่นแบบทีม ตัวละครแต่ละตัวละครมีจุดเด่นและความสามารถเฉพาะ ซึ่งการเลืกใช้ขึ้นอยู่กับภารกิจ สถานที่ และทีม และ R6 ยังเป็นเกมมีภาพสวยสมจริงมากเลยทีเดียว ประกอบด้วยการเล่นมุมมองบุคคลที่ 1 จึงทำให้มีความสมจริงอย่างมาก

Update Tom Clancy's Rainbow Six Siege : Operation Chimera - Outbreak

       ไม่ว่าจะตัวละครภายในเกมที่มีให้เลือกอย่างมากมาย และสถานที่ในการทำภารกิจที่สมจริงๆและละเอียดที่มีให้ได้เล่นอีกมากมายเช่นกัน แต่เกม Tom Clancy's Rainbow Six Siege มีการพัฒนาและอัพเดทให้ผู้เล่นได้ตื่นเต้นกันอยู่ตลอด หากใครที่ซื้อเกมนี้ รับรองว่าจะได้เล่นอีกยาวๆแน่นอน

       และเมื่อไม่นานนี้ทาง Tom Clancy's Rainbow Six Siege ประกาศอัพเดท Year 3 มาแล้วเรียบร้อย โดยข้อมูลการอัพเดทคร่าวๆ ที่ทุกคนกำลังตัั้งตารอ ดังนี้

  • 2 New Operators : OPERATION CHIMARA

มาดูรายละเอียดและความสามารถของ 2 ตัวละครใหม่ของ OPERATION CHIMERA กัน (วีดีโอด้านล่าง)

รายละเอียดเพิ่มเติม : "คลิกที่นี่"

  •  Outbreak Special coop event

        ภารกิจพิเศษที่เล่นโดยใช้ผู้เล่น 3 ผู้เล่นและ 3 ตัวลคร และมีการสุ่มภารกิจ ซึ่งภารกิจพิเศษใน Outbreak มีทั้งหมด 3 ภารกิจ โดยผู้เล่นมีภารกิจเพื่อกำจัดสัตว์ประหลาดที่มีการติดเชื้อในเมืองเม็กซิโก ผู้เล่นต้องใช้ความสามารถของตัวละครนั้นๆและสิ่งที่มีอยู่เพื่อเอาตัวรอดให้ได้

           Outbreak จะเปิดให้ได้เล่นอย่างเป็นทางการในช่วงระยะเวลาวันที่ 6 มี.ค.- 3 เม.ย. 61 เท่านั้น มาดูกันว่า Operation Chimara - Outbreak มีรูปแบบการเล่นอย่างไร (วีดีโอด้านล่าง)

 

.........................................................................................................................................................................

Technical Test Servers (TTS)

    สำหรับผู้ที่ซื้อ Tom Clancy's Rainbow Six Siege(Standard, Gold, Complete or Starter Edition) จะสามารถดาวน์โหลดและเข้าเล่นเซิร์ฟเวอร์สำหรับทดสอบ Operation Chimara - Outbreak ที่กล่าวมาข้างต้นได้ที่ Tom Clancy's Rainbow Six Siege Technical Test Server  *โดย TTS เปิดให้ได้ทดสอบก่อนลงเซิร์ฟเวอร์จริงตั้งวันนี้ถึง 2 มี.ค.นี้เท่านั้น

คลิกที่นี่ "Download Technical Test Servers" (สำหรับ Steam)

        มาดูหน้าตา TTS กันว่าน่าเล่นหรือไม่ (ภาพด้านล่าง) เมื่อคุณเข้ามาภายใน TTS ระบบจะมีจำนวนคูปองภายในเกมให้ทั้งหมด 50,000 คูปอง ซึ่งโดยปรกติจะได้รับจากการเล่นเกม และมีจำนวนเหรียญภายในเกมให้ทั้งหมด 15,600 เหรียญ ซึ่งโดยปรกติจะได้รับจากการเติมเงินซื้อ บอกได้เลยว่าจำนวนข้างต้นที่มีให้ข้างต้นจะทำให้คุณเลือกซื้อหรือเลือกดูสิ่งใหม่ภายในเกมได้มากมายเลยทีเดียว

          นอกจากนี้ยังมี Outbreak Packs ให้ได้เปิดกันอีก 4 ซอง (ภายใน TTS) โดย Outbreak Packs เป็นสิ่งใหม่ที่พึ่งมีการเพิ่มเข้ามาในเกม สำหรับผู้เล่นใหม่ที่ซื้อเกมหลังจากนี้จะได้รับ Outbreak Packs ทันที 10 ซอง จึงทำให้เกิดความคิดเห็นต่างๆจากผู้เล่นเดิมหรือผู้เล่นที่มีการซื้อเกมก่อนหน้านี้แล้ว ทาง R6 จึงประกาศว่าจะมอบ Outbreak Packs ให้กับผู้เล่นเดิมเป็นจำนวน 4 ซองด้วยกัน มาดูกันว่า Outbreak Packs มีหน้าตาอย่างไร (ภาพด้านล่าง)

...................................................................................................................................................................

วิธี "ลดค่า Ping ลดแลค" ในขณะเล่นเกม

           ค่าปิงสูงและอาการแลคภายในเกม Tom Clancy's Rainbow Six Siege เกิดขึ้นบ่อยกับผู้เล่นหลายๆคน ซึ่งส่งผลให้ประสิทธิภาพในการเล่นเกมลดลงเนื่องจากการเคลื่อนที่หรือการยิงไม่เป็นไปตามที่ต้องการ เพราะเกมอาจมีการกระตุก หรือภาพไม่ลื่นไหลเท่าที่ควร และนั่นอาจทำให้คุณเสียโอกาสที่ชนะได้ VPN4Games เราสามารถช่วยลดค่าปิง ลดอาการแลคขณะเล่นเกม และเพิ่มความเสถียรให้คุณได้

           เพียงแค่คุณสมัครสมาชิกและเปิดการเชื่อมต่อโปรแกรม VPN4Games (ภาพด้านล่าง) โดยให้คุณเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ "Thailand , Singapore" หลังจากนั้น คลิก"Connect" เป็นอันเสร็จสิ้น สามารถเปิดเกมได้ในทันที

ภาพ(ด้านล่าง) หน้าโปรแกรม VPN4Games เมื่อ"เชื่อมต่อเสร็จสมบูรณ์"

สมัครสมาชิก : คลิก "ที่นี่"

ติดตั้งโปรแกรม VPN4Games : คลิก "ที่นี่"

Website : www.vpn4games.com

Facebook : VPN4Games - Speed Up Online Games