ROV ค่าปิงเมื่อใช้ VPN4Games (มีคลิป) และการเข้าเล่นเซิร์ฟนอก ไต้หวันและเวียดนาม
Posted by: Saii
Posted on: 15/10/2020
View: 4,993

          

        ROV เกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งสามารถเล่นได้ทั้งจากมือถือ และภายโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ซึ่งในการภายในเกมไม่ว่าจะในโหมดจับคู่หรือจัดอันดับค่อนข้างมีความจริงจังสูงเลยทีเดียว และหลายๆครั้งก็ทำให้เกิดอาการหัวร้อนอาจจะกับตัวเราเองและเพื่อนๆภายในทีม จังหวะการเข้าโจมตีค่อนข้างมีความสำคัญสูง บางครั้งแม้เกมเดินมานานและมีเปอร์เซ็นต์ชนะสูงกว่า แต่หากฉากสุดท้ายคุณและทีมเข้าโจมตีผิดจังหวะ นั่นก็สามารถทำให้เกมพลิกได้เลย

          ค่าปิงภายในเกมบ่งบอกค่าความเสถียรของสัญญาณนั้นๆ หากค่าปิงสูงจะมีอาการแลค หรือที่ผู้เล่นเจอบ่อยๆคือการที่ตัวละครวิ่งอยู่กับที่และไม่สามารถควบคุมได้ ซึ่งผู้เล่นหลายๆท่านต้องเคยเจออาการนี้แน่นอน ส่วนใหญ่ในจังหวะกำลังเข้าการโจมตีกับสมาชิกภายในทีมจะมีอาการแลคเกิดขึ้นมาบ่อยครั้ง ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้นก็สามารถเล่นได้ปกติ แต่หากค่าปิงต่ำนั่นหมายความว่าความเสถียรของคุณดี ซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล และสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นอีกด้วย

          ภาพตำแหน่งหารแสดงค่าปิงภายในเกม (ภาพด้านบน) : แถบค่า Ping ภายในเกม ROV แบ่งออกเป็น 3 สี ได้แก่ สีเขียว(ค่า Ping ต่ำ) สีส้ม(ค่า Ping ระดับปานกลาง) สีแดง(ค่า Ping สูง)

 

           VPN กับ ROV

           หลายๆท่านอาจยังไม่เคยใช้งาน VPN และไม่ทราบว่า VPN มีการทำงานหรือมีประโยชน์อย่างไร วันนี้เราจะมาพูดถึงประโยชน์ของ VPN ต่อเกม ROV กัน มาดูกันว่า VPN4Games ทำอะไรได้บ้าง..!

 • VPN4Games จะทำให้คุณเข้าเล่น ROV เซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศได้ เพราะเราจะเชื่อมต่อคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ปลายทางหรือพื้นที่ปลายทางที่คุณต้องการ
 • หากคุณเดินทางไปต่างประเทศหรืออาศัยอยู่ต่างประเทศ VPN4Games สามารถทำให้คุณเข้าเล่น ROV เซิร์ฟเวอร์ประเทศไทยได้ ดังนั้นคุณจะไม่พลาดเกมที่คุณชื่นชอบอย่างแน่นอน
 • ROV เซิร์ฟเวอร์อื่นๆ มักมีการอัพเดทต่างๆไม่ว่าจะระบบการเล่น หรือตัวละครก่อนเซิร์ฟเวอร์ไทย ดังนั้นหากคุณใช้งาน VPN4Games เชื่อมต่อไปยัง ROV เซิร์ฟเวอร์อื่น แน่นอนว่าคุณจะได้อัพเดทข้อมูลเกมหรือตัวละครก่อนคนอื่นๆ

 

 • เปรียบเทียบระหว่างเล่นโดยใช้ VPN และไม่ใช้ VPN ว่าค่าปิงดีขึ้นหรือไม่..

วีดีโอที่ 1  ทดสอบค่าปิง ROV เมื่อ"ไม่ใช้ VPN4Games" ขณะเข้าเล่นเกม - "คลิกที่นี่"

วีดีโอที่ 2  ทดสอบค่าปิง ROV เมื่อ"ใช้ VPN4Games" ขณะเข้าเล่นเกม - "คลิกที่นี่"

 

       เมื่อท่านเชื่อมต่อ VPN4Games โดยเข้าเล่น ROV เซิร์ฟเวอร์ไทย แนะนำให้เชื่อมต่อ TH24 TH30 TH31 และ TH อื่นๆ ท่านสามารถใช้งานได้เช่นเดียวกัน

 1. ความเสถียรนั้นขึ้นอยู่กับความเร็วของอินเตอร์เน็ตของท่านด้วย 
 2. วิดีโอข้างต้นเป็นการเชื่อมต่อประเทศไทย และเข้าเล่น ROV ของเซิร์ฟเวอร์ไทย
 3. *ในการเชื่อมต่อระหว่าง "อินเตอร์เน็ตเพียงอย่างเดียว กับ อินเตอร์เน็ต+VPN" ในวีดีโอข้างต้นจะเห็นได้ว่าค่า Ping มีความใกล้เคียงกัน

 

 • เข้าเล่นเซิร์ฟนอกได้อย่างง่ายดาย

       เกม Rov นั้นมีหลายเซิร์ฟเวอร์ที่เปิดใช้งานในปัจจุบัน ซึ่งคนไทยนิยมเข้าเล่นได้แก่ เซิร์ฟเวอร์ไต้หวัน เซิร์ฟเวอร์เวียดนาม วิธีติดตั้ง "คลิกที่นี่"

 1. หากคุณต้องการเข้าเล่นเกมนั้นๆของเซิร์ฟเวอร์ไหน ให้คุณเชื่อมต่อ VPN4Games ไปยังประเทศนั้นๆ
 2. หากคุณไม่ได้เชื่อมต่อ VPN4Games ไปยังเซิร์ฟเวอร์นั้นๆ คุณจะไม่สามารถเข้าเล่นเกมได้ เนื่องจากแต่ละเซิร์ฟเวอร์มีการบล็อกไว้

        ไม่ว่าจะเชื่อมต่อจากต่างประเทศเข้าใช้งานเซิร์ฟเวอร์ไทย หรือเชื่อมต่อจากเซิร์ฟเวอร์ไทยเพื่อเข้าใช้งานเซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศ แค่เปิดใช้งาน VPN4Games คุณก็จะสามารถใช้งานได้อย่างอิสระ ซึ่ง VPN4Games มีเซิร์ฟเวอร์มากถึง 100 เซิร์ฟเวอร์ ใน 18 ประเทศด้วยกัน

 

บริการ VPN4Games[VPN] ทะลุบล็อกเน็ต ปรับเน็ตให้ออกนอกดีขึ้น ลดแลค ลดปิงเกม เล่นเกมนอกที่บล็อกไอพีได้ สมัครทดสอบฟรี www.vpn4games.com

สมัครสมาชิก"คลิกที่นี่"

VPN4Games Website : "คลิกที่นี่"

Facebook : "คลิกที่นี่"

 

 

 • Follow Us  

แค่คลิกเดียวก็ทำให้คุณเล่นเกมอย่างปลอดภัยเลือก VPN4GAMES