Ubisoft Forward ครั้งที่ 2 ในปีนี้ มีเกมอะไรบ้าง
Posted by: bankofshadow
Posted on: 16/09/2020
View: 808

Ubisoft Forward ครั้งที่ 2 ปี 2020

Ubisoft Forward ครั้งที่ 2 โดยทางค่าย Ubisoft ก็ได้ขนตัวอย่างเกมใหม่มาเปิดตัวตัวกันเพียบ รวมไปถึงอัพเดทเกมใหม่ที่กำลังจะวางจำหน่ายในอนาคตข้างหน้ามาให้ดูกันโดยตัวอย่างเกมที่นำมาเปิดตัวในงานนี้มีเกมไหนบ้างก็มาดูไปพร้อมๆกันเลยครับ

Immortals Fenyx Rising

 

ก่อนหน้านี้ทาง Ubisoft ได้เปิดตัวเกมชื่อว่า Gods & Monsters ออกมา แต่ในภายหลังก็ได้มีการ Re-Brand เป็นชื่อ Immortals Fenyx Rising โดยภายในตัวอย่างนี้จะเป็นการเล่าถึงเนื้อเรื่องเบื้องต้นและ Gameplay คร่าวๆให้เกมเมอร์ได้ชมกัน โดยเกมนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมดังฝั่งปู่นินอย่าง The Legend of Zelda: Breath of the Wild ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง โดยเกมนี้จะวางจำหน่ายทุกแพลตฟอร์มในวันที่ 3 ธันวาคม 2020 นี้

Prince of Persia: The Sands of Time ฉบับ Remake

 

หากใครติดตามข่าวเมื่อวานนี้จะเห็นว่ามีข่าวลือว่า Prince of Persia: The Sands of Time จะทำ Remake อีกครั้งและสุดท้ายก็มีตัวอย่างเกมออกมาจนได้ โดยเกมภาค Remake จะใช้ Anvil Engine ในการพัฒนา ซึ่งจะมีกลิ่นอายของความ Classic อยู่เหมือนเดิม แต่มีการปรับแต่งให้เข้ากับยุคสมัยใหม่มากขึ้น 

เกมกีฬา Extreme ฉบับรวมมิตรกับ Riders Republic

 

ใครว่า Ubisoft มีแต่เกมจริงจัง เมื่อคืนนี้ก็มีการเปิดตัวเกมแนว Extreme Sports อย่าง Riders Republic ที่รวมเอากีฬาเสี่ยงตายนับ 10 ชนิดเข้ามาให้เล่นกัน พร้อมกับระบบ Customization ที่จะให้ผู้เล่นสามารถแต่งตัวละครได้ตามจินตนาการ จะใส่ชุดหมีแล้วไปปั่น BMX เล่นท่ายากก็ได้ตามใจ หรือจะใส่ชุด Jetpack แล้วคิดว่าตัวเองเป็น Ironman ก็ได้เหมือนกัน แน่นอนว่าเกมนี้รองรับระบบ Multiplayer ใครที่ชอบกีฬาเสี่ยงตายแต่ไม่อยากไปเสี่ยงเองก็เอาเกมนี้ไปเล่นกันได้เลย ตัวเกมจะวางจำหน่ายกันวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ปี 2021

Scott Pilgrim vs The World: The Game

 

เกมสุดฮาที่ออกมาในปี 2010 อย่าง Scott Pilgrim vs The World: The Game จะกลับมาโลดแล่นอีกครั้ง หลังจากวางจำหน่ายไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ซึ่งในครั้งนี้ยังคงความ Ship หายวายป่วงกันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือครั้งนี้จับมัดรวมทุก DLC สำหรับใครที่เคยชมการ์ตูนหรือภาพยนตร์ Scott Pilgrim vs The World มาก่อนรับรองว่าเกมนี้เอาทุกอย่างของการ์ตูนและภาพยนตร์มายัดไว้ในเกมอย่างครบถ้วน ส่วนใครที่เป็นคอเกม 2D Side-Scrolls แบบเกมเก่ายุค 90 ก็รอจัดกันได้เลย ตัวเกมจะวางจำหน่ายกันช่วงปลายี 2020

Rainbow Six: Siege อัพเดทแพทช์ใหม่กับ Shadow Legacy – Call Me Zero

 

กลับสู่ความจริงจังกันบ้าง สำหรับเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดของค่ายอย่าง Rainbow Six: Siege ที่ปล่อยตัวอย่างใหม่ เป็นการ์ตูนสั้นซึ่งจะเป็นการปรากฏตัวของ Agent Sam Fisher จากเกม Splinter Cell ที่กระโดดมาร่วมแจมในคราวนี้ นอกจากนั้นยังมีข้อมูลเสริมว่าตัวเกมจะทำการอัพเกรดให้กับเครื่อง PlayStation 5 และ Xbox Seires X โดยจะอัพความละเอียดให้ในระดับ 4K พร้อมกับเฟรมเรทสูงถึง 120 fps กันเลยทีเดียว ตอนนี้ถ้าใครเล่นเกมนี้อยู่ก็ไปอัพเดทกันได้เลย

Watch Dogs: Legion x Stormzy เผยเบื้องหลังการร่วมงานครั้งสำคัญกับนักร้องชื่อดัง

 

ใกล้จะได้เล่นกันเข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับ Watch Dogs: Legion เกม Action Adventure ฟอร์มยักษ์ที่ทะเยอทะยานมากที่สุดอีกเกมหนึ่งของ Ubisoft ซึ่งในคราวนี้ก็มีการอัพเดทครั้งใหม่ ด้วยการจับมือร่วมกับแร็ปเปอร์หนุ่มอย่าง Stormzy ที่มีผลงานดังเกี่ยวกับการต่อสู้ของชนชั้นแรงงานในประเทศอังกฤษ ซึ่งตรงกับธีมของเกมนี้อย่างพอเหมาะพอเจาะ แถมยังจะมาเป็นตัวละครภายในเกมนี้อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมก็ลองดูได้จากลิงค์ข้างล่างนี้ได้เลย ส่วนตัวเกมจะเปิดให้เล่นกันในวันที่ 29 ตุลาคมนี้

Hyper Scape อัพเดท Turbo Mode จัดเต็มทุกอย่างให้ผู้เล่นแบบขีดสุด

 

สุดท้ายก็มาถึงตัวอย่างใหม่ของ Hyper Scape กันบ้าง ที่คราวนี้จะมีโหมดใหม่อย่าง Turbo Mode ออกมาให้ผู้เล่นได้เข้าไปเล่นกัน โดยโหมดนี้แทบจะเรียกว่าเป็นโหมดยอดมนุษย์เลยก็ว่าได้ เพราะจะอัพทุกอย่างไปแบบขีดสุด หน้าที่ของผู้เล่นก็มีเพียงแค่เข้าไปมันส์ได้แบบสะใจ

Credit - Sanaook.com

  • Follow Us  

แค่คลิกเดียวก็ทำให้คุณเล่นเกมอย่างปลอดภัยเลือก VPN4GAMES