ทำไมถึงต้องใช้ VPN

  • 9 Feb, 2020

4 วิธีที่ทำไมถึงต้องใช้ VPN

คุณอาจจะเจอปัญหาหลายๆอย่างในขณะที่คุณเล่นเกมของคุณอยู่ เช่น ไม่สามารถซื้อเกมได้ ปัญหา ping เกม หรือคุณอาจตกเป็นเหยื่ออาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ คุณอาจจะไม่รู้ว่าคุณสามารถปรับปรุงแก้ไข ป้องกัน และรักษาความปลอดภัยเครือข่ายของตัวเองขณะเล่นเกมได้ โดยใช้บริการ VPN

ทำไมถึงต้องใช้ VPN -1

1. แก้ปัญหา ping

บางครั้งที่คุณเล่นเกมต่างประเทศ จะรู้สึกว่าการเล่นเกมไม่ราบรื่นสักเท่าไหร่ มี lag บ้าง ping สูงบ้าง อย่างเช่น อยู่ในประเทศไทยแต่เล่นเกมในประเทศสิงคโปร์ จีน เกาหลี ญี่ปุ่น และเกมนั้นเป็นเซิฟเวอร์ของประเทศสิงคโปร์ จีน เกาหลี ญี่ปุ่น โอกาสที่นักเล่นเกมในประเทศเหล่านี้จะเป็นผู้ชนะได้มากกว่า เนื่องจากผู้เล่นเกมอยู่ในประเทศไทย มีปัญหาในการรับ-ส่งข้อมูลได้ช้ากว่า บริการ VPN จึงสามารถแก้ไขปัญหา้สำหรับนักเล่นเกมได้

2. ซื้อเกมและเข้าถึงเซิฟเวอร์ในประเทศต่างๆ

อยากเล่นเกม steam หรือ เข้า Mobile App Store ของต่างประเทศ ที่บล็อก region ไม่สามารถเข้าใช้งานได้ เช่น ถ้าต้องการซื้อเกมที่มีขายในอเมริกาเพียงอย่างเดียว คุณสามารถใช้บริการ VPN โดยเลือกใช้เซิฟเวอร์ประเทศอเมริกา แค่นี้ก็สามารถซื้อเกมตามที่ต้องการได้แล้ว

3. ป้องกัน hacker เข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ

hacker จำนวนมากต้องการจะขโมยข้อมูลทางการเงินและข้อมูลส่วนตัวของคุณ ถ้าหากไม่รู้จักป้องกัน อาจถูก hacker ขโมยไปหรือทำให้เกิดความเสียหายได้ง่ายๆ ในเมื่อคุณใช้เวลาในการทำงานหลายชั่วโมง หลายอาทิตย์ หลายเดือน เพื่อที่จะเก็บกอมรอมริบ แต่พวกเขาสามารถนำสิ่งเหล่านี้ไปจากคุณได้เพียงไม่กี่วินาที hacker สามารถเข้าถึงบัญชีที่ไม่มีการป้องกันอย่างง่ายดายและมักจะนำข้อมูลเหล่านี้ของคุณไปใช้บ่อยๆ บริการ VPN จะสามารถช่วยปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณได้ เพราะเมื่อคุณเชื่อม VPN เซิฟเวอร์จะต้องเข้ารหัสทุกครั้ง หมายความว่าคนอื่นจะไม่สามารถเห็นข้อมูลต่างๆของคุณแน่นอน

4. เล่นเกมกับเพื่อน หรือ เล่นเกมออนไลน์ทั่วโลก

เกมออนไลน์ส่วนใหญ่ที่ฮอตฮิตกันในปัจจุบัน อย่างเช่นเกมแนว FPS, MOBA, Sport จำเป็นต้องใช้ความเสถียรของอินเตอร์เน็ตเป็นอย่างมาก ซึ่งอาจส่งผลกระทบกับการแพ้-ชนะในเกมได้เลย ในช่วงที่กำลังปะทะกับฝ่ายตรงข้าม ผู้เล่นตายหรือแพ้เนื่องจากอาการแลคของเกม ถึงผู้เล่นจะเป็นคนเล่นที่เก่ง เทพขนาดไหนก็ตามแต่ ถ้าอินเตอร์เน็ตของผู้เล่นไม่ดีพอ แลค ไม่เสถียร ก็จะทำให้ ฝ่ายตรงข้ามได้เปรียบมากขึ้น ทำให้ผู้เล่นเบื่อและไม่สนุกกับการเล่นเกมอีกต่อไป

บริการ VPN4Games VPN สำหรับเกมเมอร์อย่างคุณ

✅ VPN ลดแลค ลดปิงเกมออนไลน์

✅ VPN ทะลุบล็อคเกมนอกที่บล็อคไอพีได้

✅ ปรับอินเตอร์เน็ตให้เล่นเกมนอกลื่นขึ้น

✅ ทะลุบล็อคเน็ตหอพัก มหาวิทยาลัย ที่ทำงานได้

✅ มี Server VPN รองรับมากกว่า 100 Server 15 ประเทศ

✅ รองรับ Windows, iOS, Android